Tìm kiếm đẳng cấp gái gọi sinh viên giá rẻ

gái gọi giá rẻ

Tìm kiếm đẳng cấp gái gọi sinh viên giá rẻ

Phương tiện truyền thông gái gọi giá rẻ xã hội gây ra một số phản ứng lớn và nóng bỏng nhất trong hai lĩnh vực chính của xã hội đương đại – dân chủ và quyền riêng tư. Thúc đẩy cái thứ nhất và đe dọa cái thứ hai, mạng xã hội được cho là đã chấm dứt các chính phủ phi tự do và bị tẩy chay vì khiến họ không thể giữ bí mật.

Nhưng trớ trêu thay, một đám đông trực tuyến lớn có thể là một nơi tuyệt vời để che giấu cuộc sống riêng tư nhưng lại không tốt cho việc thúc đẩy nền dân chủ có sự tham gia.

Hiệu trưởng taxi
Điều này nghe có vẻ phản trực quan. Chúng ta thường xuyên bị nói rằng các trang mạng xã hội làm suy yếu năng lực của các nhà cầm quyền độc tài trong việc kiểm soát thông tin công khai và cung cấp không gian hầu như không hạn chế cho các phong trào dân chủ tổ chức và bày tỏ sự bất đồng quan điểm. Điều này không có gì phải bàn cãi nhưng, như các nhà tổ chức ủng hộ dân chủ Ai Cập nói với Mishal Hussein của BBC về hậu quả của cuộc cách mạng, Internet là không đủ.

Đầu tiên, gần như không đủ người Ai Cập tham gia trực tuyến. Các nhà tổ chức đã chuyển sang một hình thức truyền thông mạng truyền thống hơn – các tài xế taxi của Cairo. Bằng cách thảo luận công khai, trên điện thoại di động ở ghế sau xe taxi, kế hoạch huy động quần chúng của họ, các nhà hoạt động Ai Cập đã dựa vào những người lái xe taxi khét tiếng để truyền tin cho những hành khách khác và những người lái xe khác. Truyền miệng vẫn hoạt động.

Thứ hai, những nhà hoạt động internet tham gia trực tuyến đã dán mắt vào màn hình của họ cho đến khi chính phủ Ai Cập rút phích cắm. Háo hức với tin tức, họ rời khỏi phòng khách và quán cà phê và đi ra đường. Việc chuyển đổi từ màn hình sang đường phố đã chuyển đổi cuộc cách mạng từ ảo sang thực.

Đừng uống rượu và tweet
Các mối đe dọa trực tuyến đối với quyền riêng tư đến từ hai nguồn. Đầu tiên là từ việc thu thập dữ liệu cá nhân của chính các trang web. Mối đe dọa thứ hai, mà tôi sẽ tập trung vào, là từ những người sử dụng mạng xã hội. Chưa bao giờ những điều gần gũi trong cuộc sống của chúng ta lại có thể được phơi bày cho toàn thế giới và cho mọi thời đại. Dòng tweet say xỉn biến một sai lầm đáng xấu hổ thành một sự xấu hổ trước công chúng, có lẽ là một hành động bất hợp pháp, phỉ báng.

Trong tâm trí công chúng, một trong những ví dụ nghiêm trọng nhất của việc phơi bày trước công chúng là việc xuất bản các bức ảnh khỏa thân hoặc tình dục của trẻ em. Việc chia sẻ tình dục, việc chia sẻ các bức ảnh thân mật, khiêu dâm giữa những người yêu hiện tại hoặc tiềm năng, hiện đang là nguồn gốc gây ra sự phẫn nộ nếu không muốn nói là phẫn nộ – đặc biệt là khi các cô gái vị thành niên tham gia. (Điều này mặc dù những người đàn ông trưởng thành đồng tính nam là những người đam mê nhất.)

Danh tiếng có thể bị hủy hoại, gái gọi giá rẻ và hậu quả pháp lý rất nặng nề. Một hình ảnh được coi là một hành động riêng tư, thân mật sẽ trở thành một hành động khiếm nhã (và có thể là bất hợp pháp) khi được gửi đi. Khi được chia sẻ (đồng ý hoặc cách khác) bằng phương tiện truyền thông xã hội, nó sẽ trở thành một sự sỉ nhục nghiêm trọng, không thể phục hồi trước công chúng. Điều này đúng ngay cả khi bạn gửi một bức ảnh của chính mình.

Thay đổi xã hội
Có một mối quan hệ giữa dân chủ và quyền riêng tư và nó đang thay đổi bản chất của mối quan hệ chính trị giữa cá nhân và xã hội.

Một cách để hiểu điều này là xem xét động lực âm thanh của các cuộc trò chuyện trong bữa tiệc cocktail. Như Tạp chí Wired đã chỉ ra một cách hữu ích, có một công thức chính xác cho số lượng người phù hợp trong bất kỳ bữa tiệc nhất định nào. Nó phụ thuộc vào diện tích của căn phòng: không quá một người trên 21 bộ vuông. Quá nhiều giọng nói và mức độ decibel của cuộc trò chuyện bên cạnh bạn sẽ đến mức bạn phải lớn giọng, tăng âm lượng của tiếng ồn trong phòng và yêu cầu mọi người khác cũng phải làm như vậy và nó trở nên ồn ào hơn.

Lấy sự tương tự trực tuyến. Cố gắng thu hút sự chú ý của khán giả trực tuyến trong bất kỳ khoảng thời gian nào khi có quá nhiều sự phân tâm dưới dạng các cuộc trò chuyện trực tuyến khác. Một giải pháp là tăng cường hơn – tăng cường các lời ngụy biện, đăng những hình ảnh tai tiếng nhất hoặc những tuyên bố thái quá. Điều này thúc đẩy các nhóm trực tuyến khác tranh giành sự chú ý của nhóm bạn áp dụng các chiến thuật tương tự và giống như tiếng ồn của bữa tiệc, một chuỗi phản ứng hùng biện xảy ra sau đó.

Lớn hơn không có nghĩa là tốt hơn
Nếu chúng ta coi internet như một lĩnh vực công cộng ảo và thực hiện một cách tiếp cận lấy cảm hứng từ Jürgen Habermas, nơi đặt tầm quan trọng của cuộc tranh luận bền vững, dân sự và hợp lý, thì triển vọng cho nền dân chủ trực tuyến gái gọi giá rẻ sẽ không được cải thiện bằng cách tham gia quy mô lớn trên mạng xã hội.

Một trong những phản đối sớm nhất chống lại Facebook, nhà nghiên cứu Danah Boyd của Harvard New Media nêu ra, không phải về bảo mật dữ liệu, mà là về Newsfeed. Khi newsfeed lần đầu tiên xuất hiện, thông tin “riêng tư” trước đây – tình trạng mối quan hệ của bạn, người bạn đã “kết bạn”, v.v. – đột nhiên trở thành “công khai” đối với những người bạn còn lại của bạn.

Để trở lại bữa tiệc, giống như chúng tôi đang trò chuyện riêng tư trong một nhóm nhỏ khi những người khác đột nhiên ngừng nói và giọng của chúng tôi ngay lập tức đủ lớn để có thể nghe thấy. Một cuộc trò chuyện thân mật hoặc gần như riêng tư giữa những người bạn sẽ trở thành một thông báo công khai cho một nhóm người lạ.

Kết hợp hai ý tưởng này cho thấy rằng triển vọng cho dân chủ trực tuyến tăng lên về mặt chất lượng khi chúng ta hạn chế số lượng người tham gia, nhưng những rủi ro không mong muốn