Trang checkerviet uy tín nhất hiện nay

gái gọi khương thượng

Trang checkerviet uy tín nhất hiện nay

web checkerviet Vì vậy, bây giờ nó là chính thức. Mặc dù IVD đã chỉ ra những tác động tiêu cực của luật này nhiều lần trong nhiều tháng với năng lực kỹ thuật của mình và đã nỗ lực chống lại nó, ngày hôm qua, giới hạn giá thuê và nguyên tắc đặt hàng đã được công bố trên Công báo Luật Liên bang và sẽ áp dụng từ tháng 6. Bắt đầu từ ngày hôm nay, các tiểu bang liên bang có thể xác định các khu vực mà thị trường nhà ở bị thắt chặt và nên áp dụng biện pháp hãm giá thuê. Hơn nữa, trên thực tế, các đại lý không còn có thể tìm kiếm căn hộ thay mặt cho người thuê. Đây là một sự xâm phạm nghiêm trọng đến quyền tự do chiếm đóng. Trong nhiều cuộc thảo luận trước đây với các thành viên Hạ viện của các đảng cầm quyền, các chính trị gia thường chỉ rõ rằng những tác động này là không mong muốn. Nhưng rõ ràng đường lối của đảng có giá trị hơn ý kiến ​​có cơ sở của chính nó. Đối với IVD, do đó, công việc không dừng lại, mà chuyển sang vòng tiếp theo. Vụ kiện trước Tòa án Hiến pháp Liên bang đã được công bố và đang trong quá trình chuẩn bị.

gái gọi vũ tông phan

Vị trí của chúng tôi là không thay đổi. Những gì đang được bán cho công chúng như một món lợi cho những người thuê nhà ở các khu vực đô thị thực sự là một kế hoạch kích thích đối với các luật sư. Các vụ kiện chống lại chỉ số tiền thuê không an toàn về mặt pháp lý – nếu chúng tồn tại ở tất cả các thành phố – là điều không thể tránh khỏi. Chủ nhà và người thuê cũng sẽ tìm kiếm luật sư thường xuyên hơn để làm rõ, ví dụ, liệu các biện pháp cải tạo được thực hiện trên bất động sản có được coi là toàn diện và do đó biện minh cho giá thuê cao hơn hay không. Làm thế nào mà thị trưởng chính quyền Berlin Michael Müller và Thượng nghị sĩ phụ trách phát triển đô thị Andreas Geisel đi đến kết luận rằng toàn bộ khu vực đô thị đang bị thiếu nhà ở, mặc dù IVD có thể chứng minh bằng dữ liệu và sự kiện rằng đây không phải là trường hợp bí mật của ông. Là một hiệp hội, chúng tôi chắc chắn sẽ làm tất cả những gì có thể để gai goi chống lại quan điểm sai lầm này. Một điều chắc chắn rằng: Với tất cả những điều này qua lại, sẽ không có một căn hộ mới nào được tạo ra.

Trên hết, hàng ngàn người mới đến các đô thị sẽ cảm nhận được tác dụng của nguyên tắc sắp xếp. Trong tương lai, bạn sẽ không còn được cung cấp không gian sống bởi một người môi giới bất động sản nữa, vì anh ta chắc chắn sẽ không nhận được bất kỳ khoản hoa hồng nào. Sự hỗn loạn là điều không thể tránh khỏi khi đi tìm căn hộ.

Đạo luật Sửa đổi Luật Thuê nhà cho thấy những sai lầm trong quá khứ. Nếu luật này làm chậm bất cứ điều gì, đó là sự phát triển cấp thiết của một chính sách nhà ở lành mạnh
Biết và quan sát các dung dịch pha loãng. Ngoài ra còn có bốn cơ quan liên quan đến luật pháp quy định: EU, chính phủ liên bang, các bang liên bang và các thành phố tự trị. Điều đó làm phức tạp tình hình và gây ra “sự thất vọng trong xây dựng”, theo liên minh.

Các tiêu chuẩn hiện có hiệu lực về xây dựng nhà ở yêu cầu phải xem xét lại và đánh giá chính trị mới. Một điều phải được tập trung: Các chi phí gây ra trong việc xây dựng nhà ở. Các tiêu chuẩn sẽ phải hướng tới thực tiễn nhiều hơn và ít hướng tới hiện đại hơn. Liên minh lôi cuốn về chính trị: “Ra khỏi tháp ngà, tiến gần hơn đến việc luyện tập. Theo dõi mọi thứ