Vua Gái đẳng cấp diễn đàn ăn chơi cho checkerviet

gái gọi thanh xuân

Vua Gái đẳng cấp diễn đàn ăn chơi cho checkerviet

vua gai goi Nội các Liên bang hôm nay đã đồng ý về một luật hội nhập mới. GdW hoan nghênh các quy định về phân bổ cư trú có trong Đạo luật Hội nhập. Axel Gedaschko, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Nhà ở GdW cho biết: “Đây là yêu cầu quan trọng của ngành công nghiệp nhà ở. Chúng tôi cần phân công cư trú để tạo điều kiện thuận lợi cho sự hòa nhập của những người đến Đức và ngăn chặn sự xuất hiện của các điểm nóng xã hội, đặc biệt là ở các khu vực đô thị” .

Việc chỉ định nơi cư trú nhằm thúc đẩy hội nhập bền vững vào các điều kiện sống của Cộng hòa Liên bang Đức và nên áp dụng trong thời hạn ba năm. Nhiều quy định về khó khăn khác nhau cũng được bao gồm, theo đó việc phân bổ nơi cư trú là phải tránh. Gedaschko nói thêm: “Điều này có tính đến hoàn cảnh cá nhân của những người bị ảnh hưởng và đặc biệt là tránh cho các gia đình bị chia cắt.

Tuy nhiên, để hội nhập thành công, cần phải có những nỗ lực hơn nữa từ quan điểm của ngành công nghiệp nhà ở: “Đối phó với tình trạng người tị nạn là nhiệm vụ lâu dài của quốc gia. Hội nhập không chỉ diễn ra trong lĩnh vực công việc và giáo dục mà còn trong các khu dân cư”, Gedaschko nhấn mạnh. “Đó là lý do tại sao chúng ta cần chương trình Thành phố Hòa nhập Xã hội linh hoạt nhất có thể, nhằm tăng cường sự hòa nhập trong các khu dân cư thông qua sự tác động lẫn nhau của các biện pháp đầu tư và phi đầu tư. Các khu dân cư hoạt động tốt là điều kiện tiên quyết để người dân hòa nhập thành công trong ngôi nhà mới của họ”, Gedaschko nói. Ngoài ra, GdW đề nghị thiết lập một chương trình “Hội nhập” đặc biệt được trang bị về tài chính và cá nhân để đối phó với những thách thức mới, nhằm cho phép người tị nạn được chăm sóc tại các khu vực lân cận bên ngoài một quận thành phố xã hội, bất kể cảnh quan phát triển đô thị. Điều này đòi hỏi một nguồn vốn chung thay vì nhiều chậu nhỏ.
Số lượng giấy phép xây dựng ngày càng tăng là một tín hiệu tích cực trên con đường hướng đến không gian sống hợp lý hơn ở các thành phố lớn của Đức. Các chính trị gia bây giờ phải đảm bảo rằng xu hướng tích cực trong xây dựng mới tiếp tục và sẽ tạo ra nhiều căn hộ ở phân khúc giá trung bình và thấp hơn ”, Axel Gedaschko, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Nhà ở Trung ương GdW, cho biết về số liệu được Văn phòng Thống kê Liên bang công bố hôm nay vua gái gọi.

Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2016, việc xây dựng khoảng 84.800 căn hộ đã được phê duyệt ở Đức. Con số này cao hơn 30,6% hay gần 20.000 căn hộ so với cùng kỳ năm trước. Do đó, sự tăng trưởng về giấy phép xây dựng bắt đầu từ năm 2009 vẫn tiếp tục. Trong quý đầu tiên của năm 2016, khoảng 35.600 căn hộ đã được phê duyệt để xây dựng nhà ở nhiều tầng và khoảng 30.500 căn hộ cho một gia đình và hai hộ gia đình.

Ông chủ GdW cho biết: “Động lực của giấy phép xây dựng là tích cực, nhưng chúng vẫn chưa đủ để tạo ra không gian sống hợp túi tiền. Cụ thể, tổng cộng khoảng 400.000 căn hộ và do đó khoảng 140.000 căn hộ cho thuê so với năm 2015 sẽ phải được xây dựng ở Đức vào năm 2020 – 80.000 căn trong số đó là nhà ở xã hội và 60.000 căn thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ. Nhìn chung, thâm hụt nhà ở ở Đức hiện lên tới ít nhất 800.000 căn hộ. Lý do chính cho điều này là quá ít được xây dựng trong những năm gần đây. Sự nhập cư của những người tị nạn đã làm tăng áp lực phải hành động, đặc biệt là ở các khu vực đang phát triển.

Để xu hướng tăng giấy phép xây dựng kéo theo sự gia tăng nhanh chóng số lượng các công trình xây dựng hoàn thiện, các chính trị gia phải thực hiện ngay một số biện pháp hữu hiệu. “Chúng tôi cần nhiều đất xây dựng càng sớm càng tốt, giảm chi phí xây dựng và các công cụ tài trợ hiệu quả. Chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương cuối cùng phải tập hợp lại để ngăn chặn giá cả không bền vững đối với nhiều người thuê nhà, ”Gedaschko nói gai goi sinh vien gia re uy tin.

“Nhà ở giá cả phải chăng không thể được đảm bảo bằng giới hạn tiền thuê nhân tạo, mà chỉ có thể thông qua việc xây dựng nhiều khu dân cư hơn, đặc biệt là ở phân khúc giá trung bình và thấp hơn,” Chủ tịch GdW nói. Chính phủ liên bang phải cẩn thận để không làm chậm lại xu hướng xây dựng mới tích cực thông qua các quy định mới không phù hợp trong luật thuê nhà và việc thắt chặt các yêu cầu tiết kiệm năng lượng ngày càng không kinh tế.